favicon-nghiaweb

Cần kế hoạch ĐỘT PHÁ X100?

Chuyên Gia Nghĩa Web. Hơn 8 năm tăng trưởng ngoạn mục trong ngành Digital Marketing sẽ giúp bạn. Tôi sẽ chứng minh bằng kết quả bởi "Đời nói chuyện bằng kết quả".

Những gì Nghĩa Web có thể giúp bạn

Đây là những kỹ năng tôi đã đúc kết được trong 8 năm kinh doanh và đào tạo marketing online chuyên nghiệp. Tiếp xúc với hàng chục ngàn cá nhân và doanh nghiệp. Tôi biết những gì mình biết và biết những gì mình không biết.

Thiết Kế Web Chuẩn Google

Tôi đã giúp khách hàng và học viên tạo ra hàng trăm trang web kinh doanh, kiếm tiền trên internet. Tôi không nhận là người giỏi nhất nhưng tôi dám nói tôi "THẠO VIỆC NÀY".

Quảng Cáo Google, Youtube Ads

Kinh doanh suy cho cùng là bài toán lợi nhuận. Có doanh số mà không có LỢI NHUẬN KHỦNG thì cũng vứt. Hãy cùng Nghĩa Web giải bài toán này nhé.

Xây Hệ Thống Bán Hàng

Để đột phá doanh số lên hàng NGÀN ĐƠN hàng mỗi tháng là một câu chuyện khó với đa số. Tôi từng làm được điều đó. Bạn muốn kết quả đó chứ?

Về Nghĩa Web (NghiaMaker)

Tôi khởi nghiệp từ năm học thứ 3 đại học và bỏ học từ đó. Bắt đầu và thất bại hơn 15 lần với Kinh doanh Online nói chung. Giai đoạn 2017-2019, tôi bắt đầu những thành quả và hiểu sự khó khăn mà người kinh doanh gặp phải. Vì vậy tôi lập ra truyền thông số VuaWeb.Vn để bắt đầu cung cấp các dịch vụ marketing và huấn luyện cho các doanh nhân mới phát triển công việc kinh doanh trên internet. Giúp họ đột phá doanh số và gia tăng lợi nhuận tức thì.

CHIA SẺ MỚI NHẤT TỪ NGHĨA WEB

b2b marketing là gì

B2b Marketing là gì? Các bước để triển khai B2b Marketing Hiệu Quả

học marketing là gì

Học marketing là gì? 3 Cách giúp bạn nâng cao Marketing Skill

Khách hàng và Học Viên nói gì về Nghĩa Web

Một vài lời cảm nhận từ hàng trăm lời cảm nhận từ hơn 30,000+ học viên trong 5 năm qua. Chân thành cảm ơn những học viên đã tin tưởng tôi.

Đã sẵn sàng để tăng trường công việc kinh doanh kiếm tiền Online của bạn?